Ủy ban MTTQ huyện Nông Cống phối hợp với Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Thanh Hoá trao tặng 50 xuất quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Minh khôi

Ngày 01/02/2024 15:29:23

quà.jpg

Sáng nay, ngày 01/02/2024, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Cống phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Thanh Hoá tổ chức chương trình tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách xã Minh Khôi nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Xuân Bình, Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Nông Cống, Đồng chí Thiệu Khắc Yên - PCT UB MTTQ huyện Nông Cống.

Những năm qua, ngoài nhiệm vụ chuyên môn, Công đoàn cơ sở ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thanh Hoá luôn quan tâm làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho hộ nghèo, gia đình chính sách, xây dựng Nhà Đại đoàn kết. Đặc biệt, vào mỗi dịp Lễ, Tết, Công đoàn đều giành nguồn kinh phí trao tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách.

Nhân Dịp này, Công đoàn ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thanh Hoá đã trao tặng 50 xuất quà Tết cho 50 hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Mình Khôi, mỗi phần quà trị giá 700 nghìn đồng (bao gồm tiền và hiện vật), tổng các phần quà trị giá 35 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Nông Cống :

Những phần quà thể hiện sự sẻ chia, tình cảm ấm áp mà Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Thanh Hóa gửi tặng đến hộ nghèo, gia đình chính sách xã Minh Khôi; phần nào động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; đón Xuân mới vui vẻ và ấm áp.

Đăng lúc: 01/02/2024 15:29:23 (GMT+7)

quà.jpg