HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ MINH KHÔI RA QUÂN TRỒNG CÂY XANH XÂY DỰNG TUYẾN ĐƯỜNG SÁNG - XANH - SẠCH - ĐẸP

Ngày 16/01/2024 15:11:34

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ MINH KHÔI RA QUÂN TRỒNG CÂY XANHXÂY DỰNG TUYẾN ĐƯỜNG SÁNG - XANH - SẠCH - ĐẸP
ccb5.jpg

Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gắn với phong trào "Cựu chiến binh gương mẫu" cán bộ, hội viên Hội CCB xã Minh Khôi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gương mẫu tích cực tham gia xây dựng quê hương bằng những việc làm thiết thực tại địa phương. Hội đã xây dựng kế hoạch, xin ý kiến lãnh, chỉ đạo của cấp ủy và thực hiện kế hoạch "Hàng cây CCB tự quản" tuyến đường xanh - sạch - đẹp.

Sáng ngày 14/01/2024, hội cựu chiến binh xã Minh Khôi đã tổ chức ra quân trồng cây xanh trên tuyến đường trước cổng UBND xã dài gần 1 km. Góp phần tích cực thực hiện phong trào trồng cây bảo vệ môi trường, cảnh quan sinh thái, xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu và xây dựng "Hàng cây CCB tự quản".

ccc1.jpg

Hội CCB xã Minh Khôi hiện có 382 hội viên sinh hoạt tại 6 chi hội. Xác định xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao là nhiệm vụ chính trị quan trọng, Hội CCB xã gương mẫu và làm nòng cốt trong việc tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên Hội CCB và nhân dân tham gia.

Với tinh thần tiên phong, gương mẫu, gần 20 đ/c trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành, chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội CCB trong toàn xã và các đ/c lãnh đạo xã, các Ban ngành đoàn thể xã Minh Khôi đã tham dự trồng cây 2 bên tuyến đường theo kế hoạch. Ngoài ra, hội cựu chiến binh còn vận động nhân dân thực hiện việc giữ gìn cảnh quang môi trường, giữ gìn an ninh trật tự, chăm sóc cây xanh hai bên tuyến đường đảm bảo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

ccb.jpg

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của cựu chiến binh xã Minh Khôi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong hội viên và tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức trong việc trồng cây xanh, góp phần tạo vẻ mỹ quan và môi trường “xanh- sạch- đẹp”. cùng chung tay giữ gìn cảnh quan môi trường. Trong thời gian tới, hội CCB xã sẽ tiếp tục chung tay, góp sức cùng với địa phương nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới đã đạt, góp phần xây dựng quê hương Minh Khôi ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại

Đăng lúc: 16/01/2024 15:11:34 (GMT+7)

ccb5.jpg