HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ MINH KHÔI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (6/12/1989 - 6/12/2023)

Ngày 08/01/2024 00:00:00

Chiều ngày 05/12/2023, Hội Cựu chiến binh xã Minh Khôi tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày thành lập hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2023) và tổng kết hoạt động công tác hội năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Mạnh Thế, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã chủ trì buổi lễ.

Về tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo đảng ủy - HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, cùng các đồng chí trong ban chấp hành hội CCB xã đã về tham dự .

Tại buổi Lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 34 năm xây dựng và phát triển của Hội CCB Việt Nam. Trải qua 34 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ CCB Việt Nam nói chung và Hội cựu chiến binh xã Minh Khôi tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”đóng góp hiệu quả hơn cho sự nghiệp bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN, góp phần đưa đất nước vượt qua những khó khăn, thách thức để phát triển đi lên..

Hội cựu chiến binh xã Minh Khôi hiện có 372 hội viên, sinh hoạt 6 chi hội. Trong đó hội viên nam là 350 đồng chí, hội viên nữ là 22 đồng chí, hội viên là đảng viên là 99 đồng chí, hội viên là sĩ quan từ chuẩn úy trở lên là 86 đồng chí, 1 đồng chí là sĩ quan cao cấp, hạ sĩ quan chiến sĩ là 285 đồng chí. Riêng trong năm 2023, Hội cựu chiến binh xã Minh Khôi đã bám sát tình hình, nhiệm vụ và sự lãnh đạo của cấp ủy địa phương, sự chỉ đạo của Hội cấp trên, Hội đã tổ chức triển khai toàn diện có hiệu quả các nhiệm vụ, công tác theo kế hoạch.

Dự và phát biểu tại buổi lễ các đồng chí Nguyễn Văn Trinh - Bí thư đảng ủy - CT HĐND đã biểu dương những kết quả mà Hội Cựu chiến binh xã Minh Khôi đạt được trong thời gian qua. Đồng thời trong thời gian tới Hội cần tăng cường hơn nữa công tác giáo dục, bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, cho cán bộ, hội viên CCB phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội cụ Hồ"; Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, góp phần phát triển kinh tế địa phương; Vận động hội viên tích cực tham gia thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động ở địa phương; Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; Phối hợp với Đoàn thanh niên tăng cường giáo dục bồi dưỡng truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ; Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao hiệu quả hoạt động các cấp Hội.

Với những việc làm thiết thực và ý nghĩa, hội CCB xã nhà đã tạo được dấu ấn rõ nét trong đời sống xã hội. Phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, góp sức tạo dựng nên diện mạo NTM văn minh, hiện đại.

Nhân dịp này Đảng Ủy -HĐND, UBND, MTTQ xã đã có hoa chúc mừng nhân ngày kỷ niệm 34 năm ngày thành lập hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2023)

Đăng lúc: 08/01/2024 00:00:00 (GMT+7)