Thôn Trường Loan, xã Minh Khôi tổ chức đêm liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp thìn 2024.

Ngày 21/02/2024 15:11:43

TL.jpg

Nhân dịp đón năm mới Giáp Thìn 2024, tối qua ngày 15/02/2024 (tối mùng 5 tết), Thôn Trường Loan xã Minh Khôi đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước đổi mới, truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây"..., gần 20 tiết mục văn nghệ được biểu diễn. Tại đây, khán giả được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung, do các thành viên của các câu lạc bộ, các đội văn nghệ và đặc biệt là tiết mục giao lưu văn nghệ của đội văn nghệ chi hội phụ nữ thôn Cộng Hòa thể hiện đã nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo bà con nhân dân trong thôn và nhân dân trên địa bàn xã.

TL2.jpg

Thông qua Liên hoan, nhằm góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa, Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để quần chúng Nhân dân cùng tham gia tập luyện văn hóa, văn nghệ, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ hướng về cơ sở góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đáp ứng nhu cầu được sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, văn nghệ trong quần chúng nhân dân. Qua đó, tạo điều kiện cho các câu lạc bộ, đội, nhóm trao đổi, học tập kinh nghiệm của các đơn vị bạn về việc xây dựng và duy trì hoạt động câu lạc bộ văn hóa văn nghệ tại địa phương.

Đăng lúc: 21/02/2024 15:11:43 (GMT+7)

TL.jpg

TL2.jpg