Hàng trăm ô tô quá tải rầm rập “xé toang” trạm cân

Ngày 25/07/2013 15:31:38

Khoảng 21h tối qua, 24/7, hàng trăm chiếc xe tải trọng lớn trước đó “án binh bất động” để né trạm cân lưu động trên quốc lộ 1A địa phận Hà Tĩnh, đã bất ngờ “xé toang” trạm cân này, rầm rập chạy thoát.

Từ cuối chiều ngày 24/7 - sau khi nhận được thông tin về tình trạng hàng trăm chiếc xe tải trọng lớn “án binh bất động” dọc hai chiều tuyến quốc lộ 1A để trốn tránh việc kiểm tra tải trọng tại Trạm kiểm tra tải trọng xe quá khổ, quá tải lưu động trên quốc lộ 1A (địa phận xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên) do Khu Quản lý đường bộ IV, Công an tỉnh Hà Tĩnh và Sở GTVT tỉnh này cùng phối hợp thực;PVDân tríđã có mặt tại đây để tìm hiểu sự việc.
Thời điểm PV có mặt, cả dãy ô tô tải trọng lớn nối dài cả km nối đuôi nhau đậu kín quốc lộ 1A từ địa phận xã Cẩm Vịnh vào xã Cẩm Thành. Hàng chục chiếc xe khác đậu ém vào khu vực bãi đỗ của một cửa hàng xăng dầu vànhững bãi đất trống. Chỉ có số ít tài xế ngồi lại trên xe, phần lớn tài xế, phụ xe bất chấp trời mưa xuống đứng dọc hai bên đường.

Hàng trăm ô tô quá tải rầm rập “xé toang” trạm cân

Đăng lúc: 25/07/2013 15:31:38 (GMT+7)