Truy cập

Hôm nay:
281
Hôm qua:
339
Tuần này:
2259
Tháng này:
10384
Tất cả:
316655

Ý kiến thăm dò

KẾ HOẠCH Tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2024

Ngày 29/02/2024 15:16:44

UBND XÃ MINH KHÔI

BCĐ VỀ QUẢN LÝ VỆ SINH

AN TOÀN THỰC PHẨM

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 13 /KH-BCĐ

Minh Khôi, ngày 01 tháng 02 năm 2024

KẾ HOẠCH

Tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 63a/KH-BCĐ ngày24/11/2024 của UBND xã Minh Khôi về kế hoạch thông tin tuyên truyền và phổ biến kiến thức về ATTP trên địa bàn xã năm 2024;

Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã ban hành Kế hoạch tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2024 với các nội dung như sau:

I.MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Nâng cao kiến thức về ATTP, tinh thần trách nhiệm cho các tổ chức, cá nhân tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm đối với sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng trên địa bàn xã an toàn thực phẩm;

- Lớp tập huấn tại xã phải đảm bảo chất lượng, hiệu quả, nội dung phải phù hợp với đối tượng tham gia tập huấn;

- kinh phí được chi đúng, chi đủ cho các đối tượng tập huấn, sử dụng theo nội dung đã được phê duyệt và theo định mức, quy đinh của nhà nước.

II. NỘI DUNG:Các quy định của pháp luật về ATTP, các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm. Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm/Phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm.

2.1. Số lượng học viên

a) Số lớp:1 lớp.

b) Số lượng học viên: Tổng số học viên: 118 người.

c) Thành phần:

-Mời lãnh đạo VPĐPVSATTP huyện: 02 người

- Mời Lãnh đạo xã, BCĐ về quản lý VSATTP: 22 người

- Mời tổ giám sát cộng đồng thôn: 6 thôn x 3: 18 người

-Học viên tham gia :

+ Các cơ sở, hộ gia đình sản xuất, kinh doanh thực phẩmnông lâm thủy sản: 76 người

2.2. Thời gian, địa điểm

a) Thời gian:½ngày (ngày 12/4/2024)

b) Địa điểm:Hội trường UBND xã Minh Khôi

2.3. Nội dung chương trình, tài liệu, market,

a) Nội dung, chương trình tập huấn:Theo phụ lục 1 đính kèm

b) Tài liệu tập huấn:Theo phụ lục 2 đính kèm

c) Market:Theo phụ lục 3 đính kèm

d)Người trình bầy nội dung:

- Cán bộ VPĐPVSATTP huyện.

- Đỗ Thị Thảo - Phó Trưởng trạm y tế xã.

III. KINH PHÍ

Kinh phí trích từ nguồn kinh phí cho công tác đảm bảo An toàn thực phẩm năm 2024 của xã đã được phê duyệt.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Công chức nông nghiệp

Chuẩn bị nội dung, tài liệu, mời giảng viên cho buổi tập huấn.

Phối hợp với Văn phòng UBND xã tham mưu ban hành giấy mờicác cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, sản phẩm thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn.

2. Công chức văn hóa.

Chuẩn bị Hội trường, thông tin tuyên truyền về lớp tập huấn, đưa tin bài kết quả về lớp tập huấn.

Trên đây là kế hoạch Tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2024.

Nơi nhận:

- Ban chỉ đạo về VS ATTP huyện;

- Phòng văn hóa TT huyện;

- TT ĐU – HĐND – UBND xã;

- Các đơn vị, đoàn thể;

- Lưu: VT.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ

CHỦ TỊCH

Lê Sỹ Lam

KẾ HOẠCH Tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2024

Đăng lúc: 29/02/2024 15:16:44 (GMT+7)

UBND XÃ MINH KHÔI

BCĐ VỀ QUẢN LÝ VỆ SINH

AN TOÀN THỰC PHẨM

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 13 /KH-BCĐ

Minh Khôi, ngày 01 tháng 02 năm 2024

KẾ HOẠCH

Tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 63a/KH-BCĐ ngày24/11/2024 của UBND xã Minh Khôi về kế hoạch thông tin tuyên truyền và phổ biến kiến thức về ATTP trên địa bàn xã năm 2024;

Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã ban hành Kế hoạch tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2024 với các nội dung như sau:

I.MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Nâng cao kiến thức về ATTP, tinh thần trách nhiệm cho các tổ chức, cá nhân tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm đối với sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng trên địa bàn xã an toàn thực phẩm;

- Lớp tập huấn tại xã phải đảm bảo chất lượng, hiệu quả, nội dung phải phù hợp với đối tượng tham gia tập huấn;

- kinh phí được chi đúng, chi đủ cho các đối tượng tập huấn, sử dụng theo nội dung đã được phê duyệt và theo định mức, quy đinh của nhà nước.

II. NỘI DUNG:Các quy định của pháp luật về ATTP, các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm. Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm/Phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm.

2.1. Số lượng học viên

a) Số lớp:1 lớp.

b) Số lượng học viên: Tổng số học viên: 118 người.

c) Thành phần:

-Mời lãnh đạo VPĐPVSATTP huyện: 02 người

- Mời Lãnh đạo xã, BCĐ về quản lý VSATTP: 22 người

- Mời tổ giám sát cộng đồng thôn: 6 thôn x 3: 18 người

-Học viên tham gia :

+ Các cơ sở, hộ gia đình sản xuất, kinh doanh thực phẩmnông lâm thủy sản: 76 người

2.2. Thời gian, địa điểm

a) Thời gian:½ngày (ngày 12/4/2024)

b) Địa điểm:Hội trường UBND xã Minh Khôi

2.3. Nội dung chương trình, tài liệu, market,

a) Nội dung, chương trình tập huấn:Theo phụ lục 1 đính kèm

b) Tài liệu tập huấn:Theo phụ lục 2 đính kèm

c) Market:Theo phụ lục 3 đính kèm

d)Người trình bầy nội dung:

- Cán bộ VPĐPVSATTP huyện.

- Đỗ Thị Thảo - Phó Trưởng trạm y tế xã.

III. KINH PHÍ

Kinh phí trích từ nguồn kinh phí cho công tác đảm bảo An toàn thực phẩm năm 2024 của xã đã được phê duyệt.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Công chức nông nghiệp

Chuẩn bị nội dung, tài liệu, mời giảng viên cho buổi tập huấn.

Phối hợp với Văn phòng UBND xã tham mưu ban hành giấy mờicác cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, sản phẩm thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn.

2. Công chức văn hóa.

Chuẩn bị Hội trường, thông tin tuyên truyền về lớp tập huấn, đưa tin bài kết quả về lớp tập huấn.

Trên đây là kế hoạch Tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2024.

Nơi nhận:

- Ban chỉ đạo về VS ATTP huyện;

- Phòng văn hóa TT huyện;

- TT ĐU – HĐND – UBND xã;

- Các đơn vị, đoàn thể;

- Lưu: VT.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ

CHỦ TỊCH

Lê Sỹ Lam

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)