Ngày 28/11/2022 15:40:50

TIN HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ MINH KHÔI TỔ CHỨC HỘI THI THỂ DỤC DƯỠNG SINH TRÊN NỀN NHẠC TIẾNG DÀN TA LƯ

Sáng ngày 21/10/2022, Hội người cao tuổi XÃ Minh Khôi tổ chức hội thi thể dục dưỡng sinh “Tiếng đàn Ta lư” năm 2022.

Tham dự hội thi có 6 chi hội NCT trên địa bàn toàn xã, Với 2 tiết mục thuộc 2 nội dung: Thể dục-dưỡng sinh và Văn nghệ. Các tiết mục được dàn dựng đầu tư công phu cả về nội dung lẫn trang phục, hình thức thể hiện phong phú. Đây là hoạt động nhằm khích lệ phong trào tập luyện TDTT của người cao tuổi. Tạo điều kiện cho các vận động viên trao đổi về chuyên môn, tạo sân chơi lành mạnh và nâng cao sức khỏe cho Người cao tuổi. Đồng thời, động viên người cao tuổi làm tấm gương sáng cho con cháu noi theo, thực hiện ước mơ sống khỏe, sống vui, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho chi hội NCT thôn Tân Thắng, giải nhì cho hội NCT thôn Thống Nhất, giải ba thuộc chi hội NCT thôn Tiên Lược, 3 giải khuyến khích cho 3 chi hội NCT thôn Sài Thôn, chi hội NCT thôn Cộng Hòa và chi hội NCT thôn Trường Loan.

Đăng lúc: 28/11/2022 15:40:50 (GMT+7)