UBND xã phát động toàn dân ra quân dọn vệ sinh môi trường

Ngày 04/11/2020 09:29:59

Nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của môi trường đối với chất lượng cuộc sống của người dân và bộ mặt nông thôn. Xây dựng nông thôn gắn với việc đảm bảo vệ sinh môi trường là một trong 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Thời gian qua, xã Minh Khôi đã triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp vì môi trường xanh, sạch, đẹp và bền vững

Để tiếp tục làm tốt công tác vệ sinh môi trường ngày 26 và 27/10 vừa qua UBND xã đã triển khai kế hoạch cho các thôn làng trên địa bàn toàn xã ra quân nạo vét khơi thông dòng chảy, phá bỏ ách tắc trên hệ thống kênh tiêu và phát quang hành làng đường giao thông, trồng hoa thay cho cỏ dại ,dọn vệ sinh môi trường.

Sau hai ngày ra quân, huy động toàn bộ nhân dân trong toàn xã, các thôn đã cơ bản làm tốt, nhân dân đã phát quang thông thoáng toàn bộ các loại cây cỏ dại 2 bên lề đường giao thông, vệ sinh các tuyến đường liên thôn, nhổ cỏ, trồng lại các con đường hoa. Nạo vét, phát quang khơi thông cống rãnh toàn bộ các tuyên mương trong thôn.

UBND xã biểu dương các đơn vị làm tốt : đơn vị thôn Trường Loan, đơn vị thôn Tân thắng, đơn vị thôn Sài Thôn và đơn vị thôn Tiên Lược, thôn Cộng Hòa

Công tác vệ sinh môi trường là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc xây dựng nông thôn mới, góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, đồng thời thể hiện trách nhiệm cộng đồng đối với công tác an toàn giao thông nông thôn và vệ sinh môi trường, phát huy được ý thức tập thể và sức mạnh toàn dân.

UBND xã phát động toàn dân ra quân dọn vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 04/11/2020 09:29:59 (GMT+7)