TIN NHÃN HÀNG DẦU ĂN SIPLY PHỐI HỢP VỚI TRẠM Y TẾ XÃ MINH KHÔI KHÁM TƯ VẤN SỨC KHỎE CHO CHỊ EM PHỤ NỮ

Ngày 10/11/2020 15:00:07

Ngày 05/11/2020 Nhãn hàng dầu ăn Simply phối hợp với trạm y tế và Hội phụ nữ xã Minh Khôi tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho các chị em phụ nữ trong toàn xã.

Tại đây các chị em phụ nữ được các tình nguyện viên tiến hành đo trọng lượng, lượng mỡ trong máu, huyết áp, đo điện tim; phát miễn phí hơn 300 cuốn cẩm nang bảo vệ sức khỏe tim mạch; tư vấn về phương pháp tập luyện, chế độ ăn uống, sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng để bảo vệ sức khỏe nói chung và tim mạch nói riêng. Ngoài ra chị em đến khám bệnh còn được nhãn hàng dầu đậu nành SIMPLY tặng 01 chai dầu ăn SIMPLY là sản phẩm dinh dưỡng được khuyến dùng để bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Qua đây nhằm sàng lọc, phát hiện và điều trị sớm cũng như tư vấn kiến thức cho người dân, người cao tuổi về tim mạch để người dân chủ động phòng tránh các loại bệnh về tim mạch.

Đăng lúc: 10/11/2020 15:00:07 (GMT+7)