GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI HỘI CCB XÃ MINH KHÔI KỶ NIÊM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CCB VIỆT NAM

Ngày 06/12/2019 10:28:18

ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ MINH KHÔI ĐƯA TIN

Ngày 16/11/2019 được sự nhất trí của Đảng ủy – UBND xã Minh Khôi cho phép hội cựu chiến binh xã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội CCB.

Về tham dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí đại diện cho TT hội cựu chiến binh huyện Nông Cống, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các huấn luyện viên, tổ trọng tài và 6 đội bóng đại diện cho các chi hội tham gia giải bóng chuyền hơi.

Sau hai ngày tổ chức với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết các đội bóng đã cống hiến cho khán giải nhiều trận bóng hay, đầy kịch tính hấp dẫn, có chuyên môN không kém gì các cầu thủ chuyên nghiệp. Song bên cạnh những bàn thắng vẫn còn có những tiếc nuối, nhưng hơn tất cả là giải dấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh bổ ích, tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các chi hội trong toàn xã.

Ban tổ chức đã đã trao 1 giải nhất cho chi hội CCB thôn Thống Nhất, 1 giải nhì cho chi hội CCB thôn sài Thôn, giải ba cho chi hội CCB thôn Tân thắng.

Chúng ta hi vọng rằng trong thời gian sắp tới Hội CCB xã Minh Khôi tiếp tục phát huy bản chất truyền thống bộ đội cụ hồ, truyền thống cách mạng của quê hương Minh Khôi anh hùng, khơi dậy niềm vinh dự tự hào, nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm thể hiện ý chí quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách cùng chung sức, chung lòng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn mới góp phần xây dựng nông thôn mới trên trên quê hương Minh Khôi.

Đăng lúc: 06/12/2019 10:28:18 (GMT+7)

ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ MINH KHÔI ĐƯA TIN