TIN HỘI LH PHỤ NỮ XÃ MINH KHÔI TỔ CHỨC ĐỒNG DIỄN NHẢY DÂN VŨ CHÀO MỪNG NGÀY 8 - 3

Ngày 14/03/2023 08:47:10

pn3.jpg

Vừa qua, Hội LHPN xã Minh Khôi đã tổ chức đồng diễn nhảy dân vũ thể thao “Vũ điệu khỏe - đẹp” chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8-3) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Sau gần 1 tháng triển khai, phong trào dân vũ thể thao của Hội LH phụ nữ xã đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực từ các chi hội và chị em phụ nữ trên địa bàn.

Với chủ đề “Vũ điệu khỏe - đẹp”, Các tiết mục được biểu diễn trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

pn2.jpg

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao cùng sự luyện tập kỹ lưỡng, đầu tư công phu về biên đạo, trang phục, thể hiện sự tham gia trách nhiệm của các đội. Các chi hội đều được đánh giá cao, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Đồng thời là sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, cùng nhau rèn luyện sức khỏe. Qua đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của xã nhà ngày càng phát triển.

pn4.jpg

Đăng lúc: 14/03/2023 08:47:10 (GMT+7)

pn3.jpg

pn2.jpg