Ngày 06/12/2022 10:23:55

TIN HỘI CCB XÃ MINH KHÔI TỔ CHỨC BÓNG CHUYỀN HƠI

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI

Nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2022). Ngày 04/12/2022, Hội Cựu Chiến binh xã Minh KHôi tổ chức giải bóng chuyền hơi Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam. Tới dự về phía huyện có đồng chí Hà Công Trường - Chủ tịch hội CCB huyện Nông Cống, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội xã Minh Khôi, các đồng chí cán bộ, hội viên hội CCB các thôn và đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã đã về dự.

Giải bóng chuyền hơi Chào mừng Kỷ niệm33 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam có 6 đội bóng tham gia với 51 vận động viên đến từ 6/6 thôn làng trong toàn xã.

Chỉ trong một ngày đã thi đấu 10 trận, 6 trận vòng loại, hai trận bán kết, 1 trận tranh giải ba, 1 trận chung kết đảm bảo thời gian so với kế hoạch đề ra.

Quá trình thi đấu kết quả đạt giải như sau:

Giải nhất thuộc về đội bóng chi hội CCB Cộng Hòa

Giải nhì thuộc về đội bóng chi hội CCB Thống Nhất

Giải ba thuộc về đội bóng chi hội CCB Sài Thôn

Và 3 giải khuyến khích thuộc về đội bóng các chi hội CCB Tiên Lược, chi hội CCB Trường Loan, chi hội CCB Tân Thắng

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo không khí vui tươi, sôi nổi Chào mừng kỷ niệm 33năm ngày thành lập Hội CCB việt Nam. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích để cho cán bộ, hộiviêncó cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, qua đó góp phần làm phong phú đời sống vật chất, tinh thần trong cán bộ, hội viênvà nhân dân trong xã.

TIN HỘI CCB XÃ MINH KHÔI TỔ CHỨC BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI

Đăng lúc: 06/12/2022 10:23:55 (GMT+7)

TIN HỘI CCB XÃ MINH KHÔI TỔ CHỨC BÓNG CHUYỀN HƠI

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI