TIN CHI HỘI NGƯỜI CAO TUỔI THÔN TÂN THẮNG XÃ MINH KHÔI TỔ CHỨC RA MẮT CÂU LẠC BỘ LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU

Ngày 14/03/2023 08:47:10

nct.jpg

Sáng qua, ngày 05/03/2023 Chi Hội Người cao tuổi thôn Tân Thắng, xã Minh Khôi tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau. Dự buổi lễ về phía huyện có đồng chí Bùi Phú Ninh chủ tịch NCT huyện Nông Cống, Đồng chí Lê Đình Thức PCT hội NCT huyện. Về Phía xã có đồng chí Nguyễn Văn Trinh Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã, bí thư, trưởng thôn, chi hội trưởng các chị hội và các thành viên Câulạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau đã đến dự buổi lễ.

Đây là tổ chức xã hội tự nguyện, tự quảnvới phần lớnthành viên là NCT, hoạt động dưới sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của hội NCT xã. Câu lạc bộ được thành lập nhằm tập hợp đoàn kết NCT và những người có nhu cầu, sở thích cùng nhau góp sức thực hiện các hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò của NCT. Tạo điều kiện cho NCT nghèo, khó khăn thiệt thòi, có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống, được tham gia đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Phát biểutại buổi lễ ra mắt,đồng chí Lê Đình Thức PCT hội NCT huyện và đồng chú Lê Đình Khải -PCT UBND xã đã ghi nhận và biểu dương BanChấp hànhHội Người cao tuổi đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ và đi vào hoạt động. Đồng thời đề nghị Ban chủ nhiệm CLB luôn bám sát, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của hội viên và đề xuất các hoạt động phù hợp; thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao; đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện để câu lạc bộ hoạt động ngày càng hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên.

Với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo địa phương, trách nhiệm của Ban Chủ nhiệm và sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các thành viên. Tin rằng CLB sẽ đi vào hoạt động hiệu quả, tạo điều kiện cho người cao tuổi cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, tiếp cận kiến thức về chăm sóc sức khỏe và tăng cường vai trò, sự đóng góp của NCT đối với xã hội, góp phần chung tay phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Một số hình ảnh văn nghệ đặc sắc trong buổi lễ ra mắt
an3.jpg
a5.jpg
a4.jpg