HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ MINH KHÔI PHỐI HỢP VỚI HỘI CTĐ HUYỆN NÔNG TRAO QUÀ CHO ÔNG LÊ VĂN ĐIỀU THÔN TRƯỜNG LOAN

Ngày 17/04/2023 15:28:34

ctd.jpg
Ngày 14/4/2023 Hội chữ thập đỏ xã Minh Khôi pjoois hợp với hội CTĐ huyện Nông công đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho Ông Lê Văn Điều công dân Thôn Trường Loan bị điện giật với số tiền trị giá 1.500.000đ.
Đây là hoạt động ý nghĩa, đầy tính nhân văn, thấm đậm tình người, thể hiện sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với người gặp hoàn cảnh khó khăn, tai nạn rủi ro. Qua đó, lan tỏa tinh thần "tương thân tương ái”, "lá lành đùm lá rách”, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Đăng lúc: 17/04/2023 15:28:34 (GMT+7)

ctd.jpg