Ngày 28/11/2022 15:40:51

Đảng Ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Minh Khôi tặng quà cho các gia đình có công với các mạng nhân dịp 75 năm ngày Thương binh - liệt sỹ.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban Nhân dân, MTTQ xã Minh Khôi đã tổ chức tặng 183 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 100.000 đồng cho gia đình thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, người thờ cúng liệt sỹ trên địa bàn xã.

Xã đã gửi lời thăm hỏi ân cần, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đăng lúc: 28/11/2022 15:40:51 (GMT+7)